Kính chào Quý khách


Tiệc cưới Tiệc Cưới Hồng Thanh  – Nâng niu hạnh phúc lứa đôi


Ngày Cưới là khoảnh khắc thiêng liêng trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người, từ đây hai trái tim sẽ hòa chung nhịp đập và dìu nhau đi đến bến bờ hạnh phúc. Với mong muốn được đồng hành nâng niu từng khoảnh khắc hạnh phúc của các đôi uyên ương, Nhà hàng tiệc cưới Tiệc Cưới Hồng Thanh  xin được chia sẽ những lo toan của các bạn trong ngày cưới và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các bạn.


Nhà hàng Tiệc Cưới Hồng Thanh tọa lạc tại  Đường TC2 - KP.3 - KCN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương (rất thuận lợi về giao thông )


Thực đơn tiệc cưới có trên 100 món là sự kết hợp tinh túy ẩm thực Việt, được chế biến bởi các đầu bếp tài hoa giàu kinh nghiệm.


 Đội ngũ nhân viên được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.


 Luôn lắng nghe và ghi nhận ý kiến đóng góp của Quý khách hàng.


 Luôn đổi mới và hoàn thiện nâng cao chất lượng phục vụ.


Không chỉ là nơi ghi dấu hạnh phúc của các đôi uyên ương, Nhà hàng Cát Khánh còn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng khi tổ chức: HỘI NGHỊ – HỘI THẢO – LIÊN HOAN –  SINH NHẬT – TIỆC TẤT NIÊN – TIỆC THÔI NÔI . . .


 Không gian Sảnh tiệc sang trọng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các trang thiết bị hiện đại cùng các dịch vụ tiện nghi như âm thanh, ánh sáng, Internet, MC, màn hình máy chiếu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.


Các sự kiện được chăm chút đến từng chi tiết với mức chi phí hợp lý nhất, giúp Quý khách tổ chức sự kiện thành công.


Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới và các sự kiện, nhà hàng tiệc cưới Tiệc Cưới Hồng Thanh sẽ mang đến cho quý khách ngày vui trọn vẹn và thành công.


Hoạt động theo phương châm “Chúng tôi trân trọng ngày vui của bạn cũng như bạn nâng niu hạnh phúc của chính mình”, Tiệc Cưới Hồng Thanh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn đồng hành với hạnh phúc và thành công của khách hàng.